Bắt ‘nữ quái’ gây ra nhiều vụ đánh tráo, cướp giật vàng ở Nghệ An

Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) đã bắt giữ Tiêu Thị Giang vì liên quan đến nhiều vụ đánh tráo và cướp giật xảy ra tại các tiệm vàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Theo Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An), vào ngày 6/1 vừa qua, họ đã bắt giữ đối tượng Tiêu Thị Giang (sinh năm 1997), cư trú tại xã Thuận Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An vì liên quan đến vụ trộm cắp và cướp giật tại các cửa hàng vàng.

Công an huyện Đô Lương nhận được thông tin về hai vụ trộm cắp và cướp giật tại hai cửa hàng vàng thuộc khối 3 và khối 6, thị trấn Đô Lương. Ngay sau khi nhận thông tin, họ đã triển khai lực lượng, và vào khoảng 17 giờ ngày 4/1, họ đã bắt giữ Tiêu Thị Giang, nghi can trong hai vụ án nói trên.

Tại cơ quan điều tra, Giang đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Giang đã mua nhẫn mỹ ký màu vàng tại chợ Hải An, sau đó đi vào cửa hàng vàng bạc ở khối 3, thị trấn Đô Lương và thực hiện hành vi tráo nhẫn. Sau đó, Giang đã đến cửa hàng vàng bạc tại khối 6, thị trấn Đô Lương để bán nhẫn cướp được từ cửa hàng trước đó với giá 12.150.000 đồng. Sau khi không đủ tiền trả nợ, Giang đã cướp vàng khác và bỏ chạy khiến nhân viên không kịp ngăn chặn.

Tiếp theo, Giang đã đến một tiệm vàng khác ở khối 3, thị trấn Đô Lương để bán 3 chiếc nhẫn với số tiền 30.250.000 đồng. Tiền thu được từ việc bán vàng này, Giang đã sử dụng một phần để trả nợ và một phần cho tiêu dùng cá nhân.

Công an huyện Đô Lương đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn