Thanh Hóa: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ pháo nổ

Để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành thực hiện Kế hoạch cao điểm của Giám đốc Công an tỉnh. Họ đã phối hợp với Công an xã Định Hải để bắt quả tang đối tượng Lê Văn Đức đang tàng trữ pháo hoa nổ một cách trái phép.

Ngày 8/1, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin rằng Công an huyện Yên Định đã phối hợp cùng Công an xã Định Hải để phát hiện và bắt quả tang Lê Văn Đức (sinh năm 1999), cư trú tại xã Định Hải, huyện Yên Định khi đang tàng trữ pháo hoa nổ một cách trái phép.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 3 hộp pháo hoa nổ loại 49 quả và 2 hộp pháo hoa nổ loại 36 quả, tổng trọng lượng 8,25kg. Họ tiến hành kiểm tra khẩn cấp tại nơi ở của Lê Văn Đức và đã phát hiện thêm 1 hộp pháo hoa nổ loại 49 quả, trọng lượng 1,75kg.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Định đã ra Quyết định tạm giữ hình sự Lê Văn Đức và tiếp tục mở rộng cuộc điều tra.

Trước đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động lực lượng, triển khai đợt cao điểm để bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời, họ cũng đã tổ chức triển khai các biện pháp tuyên truyền và đấu tranh phòng, chống tội phạm. Công an huyện Yên Định cũng tập trung vào việc đấu tranh quyết liệt với các hành vi vi phạm liên quan đến pháo hoa. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn