Bị đạn găm trong đầu 4 ngày mà không hay biết

Một nam thanh niên đã trải qua một sự kiện kỳ diệu khi anh ta sống sót sau khi bị bắn một viên đạn lạc trúng vào đầu, mà không hề nhận ra và tưởng nhầm là do bị ném đá.

Ở Brazil, một sự cố đặc biệt đã xảy ra trong đêm giao thừa gần đây. Vào ngày 31/12, Mateus Facio (21 tuổi) đang tham gia bữa tiệc chào đón năm mới tại Cabo Frio (Rio de Janeiro, Brazil), khi anh ta bất ngờ nghe thấy một tiếng động lớn giống như tiếng nổ trong đầu, đồng thời trải qua cơn đau nhói không lường trước được.

Trong một sự cố đáng kinh ngạc ở Brazil, Mateus Facio (21 tuổi) đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một viên đạn lạc bắn vào đầu mà anh ta không hề hay biết. Sự việc xảy ra trong đêm giao thừa tại Cabo Frio (Rio de Janeiro, Brazil). Trong lúc tham gia bữa tiệc chào đón năm mới, Mateus nghe thấy một tiếng động lớn giống như tiếng nổ trong đầu, và sau đó, anh ta cảm thấy đau nhói.

Ngay lập tức, Mateus kiểm tra đầu và phát hiện máu đang chảy ra. Một bác sĩ có mặt tại bữa tiệc đã giúp anh kiểm soát vết thương. Tuy nhiên, người ta chỉ nghĩ rằng Mateus bị ném đá, không ai nghĩ đến khả năng bị đạn. Mateus tự chườm đá lên vết thương và tiếp tục tham gia buổi tiệc mừng năm mới với bạn bè. Sau khi tiệc kết thúc, anh lái xe trở về nhà ở Juiz de Fora, một quãng đường dài 300km.

Ba ngày sau, Mateus vẫn tiếp tục sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, vào chiều ngày 4/1, anh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng bất thường. Anh cảm thấy cánh tay trái yếu hơn và không có sức mạnh hay sự phối hợp như bình thường. Mặc dù vẫn có thể cử động, nhưng anh cảm thấy tay mình không có khả năng nắm bắt đồ vật.

Mateus quyết định đến một bệnh viện tư nhân để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Lúc này, anh mới kể lại cho bác sĩ về sự việc bị ném đá vào đầu trong đêm giao thừa. Khi kết quả chụp CT được đưa ra, Mateus bất ngờ phát hiện viên đá mà anh tưởng là gây thương tích, thực tế lại là một viên đạn và vẫn đang nằm găm bên trong đầu anh.

“Phản ứng của các bác sĩ và y tá gần như không thể tin vào mắt mình khi thấy Mateus vẫn có thể trải qua 4 ngày bình thường mà không cảm thấy bất kỳ triệu chứng đau đớn hay vấn đề sức khỏe nào sau khi bị bắn vào đầu,” mẹ của Mateus chia sẻ. “Điều này thực sự khó giải thích. Anh ấy như được sống lại, và chúng tôi có thể tổ chức sinh nhật cho Mateus hai lần một năm.”

Đội ngũ bác sĩ đã tiến hành một cuộc phẫu thuật để loại bỏ viên đạn từ đầu của Mateus, và hiện anh đang trong quá trình hồi phục hoàn toàn từ sự kiện đầy kỳ diệu này.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn