ChatGPT đạt mốc 100 triệu người dùng hoạt động hằng tuần

Thông tin này đã được Giám đốc điều hành của OpenAI, Sam Altman, công bố tại hội nghị phát triển của công ty tại San Francisco.

Dịch vụ này đã được ra mắt gần một năm và thu hút khoảng 100 triệu người dùng hàng tháng chỉ trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt, đồng thời lập kỷ lục về lượng người dùng tăng trưởng nhanh nhất.

Tại Hội nghị, Công ty đã tiết lộ những cột mốc quan trọng mới khi chia sẻ một loạt thông báo mới. OpenAI đã công bố GPT-4 Turbo, đây là phiên bản “mạnh mẽ hơn” và rẻ hơn của mẫu AI tạo văn bản hàng đầu của nó, GPT-4.

OpenAI cũng đã công bố GPT, một cách để mọi người xây dựng phiên bản hệ thống AI đàm thoại của riêng họ. Công ty cũng sẽ sớm cung cấp cho người dùng khả năng tự tạo các phiên bản hệ thống của riêng họ trên một thị trường có tên là “GPT Store”.

Ngoài ra, công ty đã thông báo rằng DALL-E 3, mô hình chuyển văn bản thành hình ảnh của OpenAI, hiện có sẵn thông qua API sau lần đầu tiên đến với ChatGPT và Bing Chat. Điều thú vị là OpenAI đang tung ra một API mới, được gọi là API Trợ lý, sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng “trải nghiệm giống như tác nhân” trong ứng dụng của họ. Với API này, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng một “trợ lý” tận dụng kiến ​​thức bên ngoài và có thể gọi các mô hình và công cụ AI tạo ra OpenAI để thực hiện các nhiệm vụ.

Ngoài ra, công ty đang giới thiệu API chuyển văn bản thành giọng nói cung cấp sáu giọng nói cài sẵn để lựa chọn và hai biến thể mô hình AI tổng quát. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn