Hà Nội: Truy tìm nam thanh niên tông ngã cụ bà qua đường rồi bỏ đi

Công an huyện Phúc Thọ (thuộc TP Hà Nội) hiện đang tiến hành công tác truy tìm nam thanh niên lái xe máy với tốc độ cao đã đâm trúng một cụ bà đang băng qua đường và sau đó rời khỏi hiện trường.

Chiều ngày 15/1, chỉ huy của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Phúc Thọ thông báo rằng đơn vị đang tiến hành điều tra và nỗ lực truy tìm đối tượng nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông, trong đó anh ta lái xe máy tông ngã một cụ bà đang di chuyển qua đường trên địa bàn huyện.

Vào lúc 17h25 ngày 13/1 tại Tỉnh lộ 418, đoạn qua thị trấn Phúc Thọ (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội), chiếc xe máy có biển số 19K6-9321 (người điều khiển chưa rõ) đang di chuyển theo hướng từ Quốc lộ 32 đến Võng Xuyên đã va chạm với bà Khuất Thị Hạnh (sinh năm 1955, trú tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) khi bà đang qua đường.

Sự va chạm đã khiến bà Hạnh ngã xuống đường, và sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 105. Đáng chú ý, người điều khiển xe máy đã rời khỏi hiện trường sau khi gây ra tai nạn.

Theo thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Phúc Thọ, người điều khiển xe máy có những đặc điểm như sau: nam thanh niên, khoảng độ tuổi từ 25 đến 30, chiều cao từ 1m60 đến 1m70, mặc áo khoác thể thao màu đỏ với sọc trắng hai bên cánh tay và quần dài màu đen.

Sau sự cố tai nạn, Công an huyện Phúc Thọ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng, đề nghị nhân dân tham gia thông tin, tố giác, cung cấp mọi thông tin liên quan về người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn giao thông tới Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Phúc Thọ.

Với mục tiêu đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ đúng quy trình pháp luật, cũng như bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, Công an huyện Phúc Thọ đã đề xuất các phòng nghiệp vụ, Công an quận, huyện, thị xã thuộc Công an TP Hà Nội và đồng thời Công an các xã, thị trấn thuộc huyện Phúc Thọ, khi phát hiện thông tin về người có đặc điểm như đã mô tả, hãy báo ngay cho Công an huyện Phúc Thọ để có sự phối hợp chặt chẽ trong quá trình giải quyết vụ án.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn