Fan không nhận ra MONO trong ‘câu chuyện tình yêu học đường’

Clip MONO diễn kịch từ hồi học cấp 3 được chia sẻ lại khiến fan bất ngờ.

Gần đây, trên các mạng xã hội, một đoạn clip MONO biểu diễn văn nghệ từ thời học cấp 3 đã được chia sẻ rộng rãi, khiến nhiều fan của anh ta bất ngờ. Trong đoạn clip, giọng ca của “Em xinh” đã thể hiện một phần trình diễn vui nhộn, trong đó anh chàng đóng vai một chàng trai đang cố gắng tỏ tình với người con gái mà anh ta thích.

Trong phần biểu diễn, MONO diễn rất tự nhiên khi nhập vai một chàng trai đang giả vờ say xỉn và nói những lời ngọt ngào với cô gái. Anh chàng này bày tỏ tình cảm của mình bằng cách giới thiệu bản thân một cách hài hước: “Chào em, anh là Hoàng, mẹ anh là Bình, bố anh là Thiện, còn anh là Tùng. Hôm nay anh đến đây để nói với Thắm một điều và hỏi Thắm về việc trở thành người yêu của anh.

Tình yêu của anh là chân thành và độc đáo, không giống ai khác. Anh tin rằng khi anh yêu ai, thì tình cảm đó là duy nhất và không thể so sánh với ai khác. Thắm, em đã hiểu rõ ý anh chưa? 1, 2, 3, 5, liệu anh có bỏ lỡ bất kỳ nhịp nào không? Không, em ạ. Những nhịp đó, anh giữ kín trong trái tim, ghi chép tên em và tình yêu của anh dành cho em.

Hôm nay, anh muốn chứng minh tình yêu của mình bằng cách đặc biệt. Em thấy cái tòa nhà lớn kia không? Anh sẽ xây cho em một ngôi nhà to hơn thế, và nếu em muốn, anh còn xây một bể bơi lớn để em có thể nuôi cá. Chiếc áo màu đỏ kia là biểu tượng của tình yêu chân thành này. Mai, không, chiều nay ngay, anh sẽ làm một biển rất lớn ở cổng trường, để mọi người đều biết rằng Thắm là người đặc biệt trong trái tim anh.

Clip MONO biểu diễn kịch từ thời học cấp 3 đang lan truyền trên mạng xã hội, gây bất ngờ cho nhiều fan. Trong đoạn clip này, giọng ca của “Em xinh” đảm nhận vai một chàng trai đang thổ lộ tình cảm với cô gái mà anh ta thích. Anh chàng diễn rất tự nhiên, nhập vai như mình đang say xỉn và châm ngôn những lời ngọt ngào tới cô gái: “Chào em, anh là Hoàng, mẹ anh là Bình, bố anh là Thiện, còn anh anh là Tùng. Hôm nay anh đến đây để nói với Thắm một điều và hỏi Thắm về việc trở thành người yêu của anh.

Anh khẳng định rằng tình yêu của anh là chân thành và duy nhất, không giống ai khác. Anh thể hiện sự cam kết bằng cách giữ những nhịp tim đặc biệt trong trái tim, đánh dấu tên em và tình yêu của anh. Anh hứa sẽ chứng minh tình cảm của mình bằng những hành động thiết thực.

Anh ước mơ xây dựng một ngôi nhà lớn hơn tòa nhà em nhìn thấy, và thậm chí làm một bể bơi cho em nuôi cá nếu em thích. Chiếc áo màu đỏ là biểu tượng cho tình yêu chân thành này, và anh hứa sẽ để lại dấu ấn trên biển bảng tại cổng trường để mọi người biết rằng Thắm là của anh.

Dưới đó, học sinh liên tục vỗ tay cổ vũ cho MONO, nhưng anh vẫn tiếp tục “nhập vai” một cách tự tin và không ngần ngại. Các comment từ người xem thể hiện sự bất ngờ và sự hài lòng với màn trình diễn của anh, gọi anh là “Hoàng đại ca giống Quyết đại ca trong 5S Online quá.”

MONO, tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, sinh năm 2000, là một nghệ sĩ giải trí hoạt động trong vai trò ca sĩ và sáng tác nhạc. Anh là em trai của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Mặc dù mới hoạt động trong thời gian ngắn, MONO đã để lại dấu ấn với nhiều hit như “Waiting For You”, “Em là”, “Quên anh đi”, và gần đây là “Em xinh”.

Ngoài ra, MONO cũng thường xuyên tham gia các gameshow như “Sao nhập ngũ” và “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, nhận được sự yêu mến từ khán giả nhờ tính cách hòa đồng và vui vẻ của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn