Khai mạc Hội thao QNB 2024 tranh cúp Kingtek

Ngày 13/1, tại TP.HCM, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam (QNB) đã tổ chức Hội thao QNB 2024, thi đấu tranh cúp Kingtek với 3 môn bóng đá, quần vợt và bida.

Sự kiện thể thao này nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, đồng thời tạo cơ hội giao lưu và kết nối giữa các doanh nhân. Hội thao QNB không chỉ là nơi thi đấu mà còn là dịp để các thành viên giao lưu, tăng cường sự kết nối trong cộng đồng doanh nhân Quảng Nam tại TP.HCM và một số tỉnh miền Nam.

Năm nay, Hội thao QNB 2024 tranh cúp Kingtek sẽ tập trung vào 3 môn đấu chính: Bóng đá, quần vợt và bida. Trong môn bóng đá, dự kiến sẽ có 24 đội tham gia, được chia thành các nhóm để thi đấu trong tháng 3/2024. Đối với môn quần vợt, có 40 cặp đấu với sự tham gia của cả hội viên QNB và doanh nhân người Quảng Nam. Còn ở môn bida, sự kiện sẽ quy tụ 50 cơ thủ, đều là hội viên QNB.

Theo ông Vũ Tấn Khóa, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Quảng Nam tại TP.HCM và là Trưởng ban tổ chức hội thao, sự kiện này được tổ chức nhằm chào đón năm mới Giáp Thìn. Hội thao QNB là một hoạt động trọng điểm về thể thao, đã được ban thường trực thông qua trong kế hoạch tổ chức của Hội. Ông Khóa chia sẻ rằng thông qua hội thao, QNB mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, kết nối cộng đồng các hội viên, doanh nhân, và người dân Quảng Nam tại TP.HCM và khu vực phía Nam nói chung.

Theo thông tin từ ban tổ chức, hội thao QNB 2024 có sự thêm mới với việc giới thiệu môn thi đấu bida. Điều này đánh dấu bước phát triển mới của sự kiện so với các mùa trước. Trước đó, QNB đã tổ chức hai mùa hội thao với hai bộ môn chính là bóng đá và quần vợt.

Quyết định mở rộng thêm bộ môn bida năm nay được thực hiện để làm phong phú hơn, đồng thời hấp dẫn sự tham gia của nhiều hội viên hơn. Hội thao QNB đang hướng tới việc trở thành một sự kiện thể thao thường niên, giúp cộng đồng doanh nhân Quảng Nam phía Nam kết nối và giao lưu.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ khai mạc, doanh nhân Phan Thanh Phong, người tham gia giải đấu quần vợt, chia sẻ: “Hội thao QNB không chỉ là dịp để chúng ta gắn kết, mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đồng hương. Nhờ vào sự tổ chức của QNB, chúng ta có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, và tạo ra những mối liên kết qua các môn thi đấu. Đồng thời, đây cũng là nơi giúp hội đồng hương, những người con của Quảng Nam, hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống trong tương lai. Tôi rất trân trọng tình cảm đoàn kết của anh em đồng hương và xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức vì đã tạo nên một sân chơi ý nghĩa cho cộng đồng doanh nhân Quảng Nam xa quê.

Hội thao QNB 2024 tranh cúp KingTek năm nay đã nhận được sự tài trợ chính từ Công ty CP Năng lượng Kingtek, bao gồm cả 3 bộ môn thi đấu. Đồng thời, sự kiện còn được hỗ trợ đồng lòng bởi nhiều đối tác, doanh nghiệp, và cá nhân. Trong số này, Công ty CP Năng lượng Kingtek đóng vai trò là nhà tài trợ chính, cùng với sự đóng góp của Công ty CP Giấy Đức Phú, Công ty Sofa Hoa Sen, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại An Thanh Trầm Hương, Công ty TNHH Thương mại Huy Hoàng Steel, Công ty TNHH Hàng hóa Tín Phong, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ May mặc Thảo Hồng, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Trần Gia, Nha khoa thẩm mỹ Hoàng Bảo, Hủ tiếu Mực Ông Mập, Công ty TNHH XNK Thư Obelle, Công ty TNHH Sợi Dệt Nhuộm May Phúc An, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Kiwi, Phòng khám Đa khoa Tây Lân, Công ty may chuyên Veston Vũ Lâm, Diễn đàn tennis Doanh nhân Quảng Nam, Công ty TNHH TMDV Võ Gia, Công ty Cổ phần Fsmart, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Túi xách – hộp da Phước Hải. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn