Mỹ Tâm đón ‘tin vui’ cuối năm, fans phấn khích chúc mừng

Người hâm mộ đông đảo của nữ ca sĩ đã rất phấn khích khi Mỹ Tâm chia sẻ rằng cô “rất xúc động”.

Trên trang Fanpage với hơn 5,1 triệu người theo dõi, Mỹ Tâm vừa chia sẻ thông tin hạnh phúc. Một MV của nữ ca sĩ đã đạt mốc 100 triệu lượt xem, đánh dấu một thành công nữa trong sự nghiệp âm nhạc của cô trong năm 2023

Mỹ Tâm chia sẻ với người hâm mộ: “Tuyệt vời! MV thứ tư của Tâm đã đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube! Đón nhận thêm một niềm vui lớn trước khi năm 2023 kết thúc.

Thật sự, Tâm xin chân thành cảm ơn tất cả khán giả và các Tri Âm đã luôn yêu âm nhạc của Tâm như vậy… Cảm xúc tràn đầy với một bài hát mang nhiều kỷ niệm. Khi có tình yêu và niềm tin, mọi điều trở nên đúng, phải không các bạn… Cảm ơn và chúc mừng em Khắc Hưng cùng chị Mira Dương nữa… Có lẽ sẽ phải tổ chức một buổi livestream để chia sẻ niềm vui này với mọi người nhỉ”.

MV “Đúng cũng thành sai” của Mỹ Tâm được ra mắt vào tháng 9/2020 và ngay từ khi lên sóng, ca khúc và MV đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả. Trong những tuần đầu tiên, “Đúng cũng thành sai” liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Hiện tại, ngoài MV “Đúng cũng thành sai”, Mỹ Tâm còn có 3 MV khác cũng đạt hơn 100 triệu lượt xem, đó là “Người hãy quên em đi”, “Đừng hỏi em” và “Đâu chỉ riêng em”. Tất cả 3 MV này đều thuộc album “Tâm 9” phát hành vào năm 2017. Điều này là một minh chứng khẳng định sự thành công của album “Tâm 9” trong sự nghiệp của Mỹ Tâm.

Không chỉ dừng lại ở việc “Đúng cũng thành sai” đạt trăm triệu view, fans của Mỹ Tâm đầy niềm tin rằng những MV khác của nữ ca sĩ cũng sẽ sớm đạt được thành tích ấn tượng này. Trong số đó, “Nơi mình dừng chân” hiện đã sở hữu hơn 82 triệu lượt xem, còn các ca khúc như “Anh đợi em được không”, “Muộn màng là từ lúc” cũng đều vượt qua con số 60 triệu view.

Trong năm 2023, Mỹ Tâm không chỉ phát hành những ca khúc mới mà còn chứng minh vị thế của mình qua liveshow “My Soul 1981” season 2. Ngay khi vé mở bán, liveshow này đã “sold out” ngay từ những ngày đầu, tiếp tục làm nổi bật sức hút mạnh mẽ của nữ ca sĩ. Trong những buổi livestream trò chuyện với khán giả, Mỹ Tâm không ngừng bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của cả fans lẫn khán giả trong mọi sản phẩm âm nhạc và điện ảnh trong sự nghiệp của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn