Tử vi tuổi Sửu năm 2024: Tài lộc khởi sắc nhưng song hành với thách thức

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 cả nam mạng – nữ mệnh được dự đoán là năm thách thức và cơ hội đi đôi với người tuổi Sửu sinh vào các năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021.
Trong 12 con giáp tuổi Sửu là biểu tượng cho con Trâu – sinh vật thứ hai trong chuỗi này. Hình tượng con trâu đại diện cho sự siêng năng lao động không ngừng nghỉ. Chính vì vậy, những người tuổi Sửu nói chung đều có tính cách chăm chỉ, kiên định và bền bỉ. Họ có thể vượt qua nhiều con giáp khác để đạt được thành công.

Theo quan niệm phong thủy, nhìn chung người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngoài ra, người tuổi Sửu còn sở hữu tính tự lập cao, tuyệt đối không dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác.

Tuy vậy ở mỗi năm sinh và giới tính khác nhau, người tuổi Sửu sinh vào các năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 cũng có những nét đặc điểm và tính cách riêng. Chi tiết như sau:

  • Tuổi Tân Sửu 1961: Thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, tức là đất ở trên tường thành. Người sinh năm 1961 sẵn sàng che chở, bảo vệ người khác mà không hề tính toán tới lợi ích riêng.
  • Tuổi Quý Sửu 1973: Thuộc mệnh Mộc, với nạp âm là Tang Đố Mộc, có nghĩa là Gỗ cây dâu. Họ đề cao việc trau dồi đức tính nhân văn, xem nó là trọng tâm để phát triển sự nghiệp.
  • Tuổi Ất Sửu 1997: Thuộc mệnh Thủy, nạp âm là Giản Hạ Thủy. Đây là dòng nước ngầm dưới khe, đôi lúc dữ dội nhưng cũng có những lúc dịu dàng, êm đềm. Vì thế, tính cách của họ thường thất thường và khó đoán.
  • Tuổi Đinh Sửu 1985: Thuộc mệnh Kim, cụ thể là Hải Trung Kim, tức vàng trong lòng biển cả. Mệnh Hải Trung Kim giúp họ có tính cách điềm đạm, không tranh với đời nhưng chưa biết cách khai thác tài năng bẩm sinh.
  • Tuổi Kỷ Sửu 2009: Thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Tích Lịch Hỏa. Tích Lịch Hỏa chính là lửa sấm sét. Tính cách họ ngay thẳng, mạnh mẽ và kiên cường nhưng đôi khi còn nóng tính, bảo thủ.

Tử vi tuổi Sửu năm 2024 tổng quan: Vận trình nhiều biến động và sự phát triển không ngờ tới

Năm mới 2024, người tuổi Sửu sẽ gặp khá nhiều gian nan do dính phải hạn Phá Thái tuế. Vận trình của người tuổi Sửu được dự đoán đầy biến động và cả những sự phát triển không ngờ tới.

Chính vì vậy, trong năm nay bản mệnh làm gì bạn cũng nên thận trọng và lên kế hoạch rõ ràng, đi theo tôn chỉ an toàn là trên hết, chớ làm liều. Cũng may là mảng sự nghiệp của bạn không bị ảnh hưởng quá nhiều, đừng quá lo lắng!

May mắn người tuổi Sửu được nhờ vào các sao tốt như Phúc Đức, Thái Âm che chở, thêm cát thần Ấn Quan nâng đỡ, dần thoát khỏi những tác động xấu trong năm trước đó. Tuy nhiên, cục diện Phá Thái Tuế án ngữ khiến vận trình vẫn có không ít biến động.

Áp lực trong công việc và cuộc sống sẽ nối tiếp nhau, nếu bạn không thể dốc toàn lực để giải quyết vấn đề, bạn có thể gặp phải những khủng hoảng bất ngờ.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu trong năm 2024: Được sự giúp đỡ từ quý nhân

Bởi vận trình cả năm khá xấu, bạn có thể gặp chấn thương hoặc bệnh tật, gây tác động không nhỏ tới công việc. Nếu đang làm lãnh đạo hoặc chịu trách nhiệm lớn về một dự án nào đó, bạn phải trì hoãn tiến độ thi công vì lý do sức khỏe.

Điều đáng mừng là bạn có sao Thái âm hỗ trợ suốt cả năm, do vậy sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, khả năng cao là nữ giới như sếp hoặc đồng nghiệp. Họ sẽ giúp bạn vượt qua tình cảnh éo le và làm nên thành công lớn.

Tài chính của người tuổi Sửu trong năm 2024: Thận trọng khi đầu tư lớn

Thu nhập có dấu hiệu tăng lên nhưng vẫn cần chú ý đến tiêu dùng tài chính. Người tuổi Sửu có thể bị tổn thất về tài chính lớn trong năm Giáp Thìn.

Chính vì vậy, trong khi không ngừng nỗ lực kiếm tiền, bạn cũng nên tiết kiệm chi tiêu và quản lý khối tài sản cá nhân đang nắm giữ một cách cẩn trọng, tránh gây hao hụt vì những chuyện không đáng.

Nếu có ý định mua bán để đầu tư làm ăn, bạn nên đặt sự an toàn và thận trọng lên hàng đầu. Năm tới, bạn cũng có thể bị người thân hoặc bạn bè hỏi vay tiền liên tục. Đừng cho vay một cách bừa bãi, nếu không sẽ rất khó lấy lại được số tiền đó.

Năm nay vận trình tiềm ẩn nguy cơ, không nên mạo hiểm tham gia vào đầu cơ, bạn cần hành động thận trọng và linh hoạt với tình hình để bảo vệ thành quả của mình.

Tình cảm của người tuổi Sửu trong năm 2024: Gặp nhiều buồn phiền

Do ảnh hưởng của các hành tinh xấu, bạn sẽ gặp nhiều buồn phiền trong chuyện tình yêu đôi lứa. Bạn trở nên tiêu cực, bi quan và khép mình, vì vậy đường tình duyên không được thuận lợi. Nếu độc thân, bạn khó tìm được người thích hợp để tính chuyện lâu dài. Khả năng ế cả năm rất cao.

Còn nếu đang yêu, hai bạn sẽ dần ghẻ lạnh nhau, ít chia sẻ và kết nối, điều này có thể dẫn tới rạn nứt, thậm chí chia ly, nhất là với những cặp yêu xa. Với những người tuổi Sửu đã kết hôn, xích mích và mâu thuẫn sẽ xảy ra liên tục.

May mắn là mỗi khi cãi nhau, sẽ có người thân, bạn bè đứng ra hòa giải giúp. Hai vợ chồng nên nhượng bộ nhau hơn chút, cuộc sống gia đình sẽ dần bình yên trở lại.

Sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm 2024: Cần chú ý khi tham gia giao thông

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu rất đáng báo động. Có thể xảy ra đổ máu, tai nạn trong năm tới, nhất là với nữ giới. Bạn cần chú ý khi tham gia giao thông và lái xe, đi ra ngoài.

Đối với những người đã có tuổi, thể chất không tốt lắm, dễ mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Bạn nên đi thăm khám thường xuyên để đề phòng bất trắc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết siêu tầm của isao

Nguồn:sohuutritue.net.vn