CEO Võ Văn Bằng – Hành Trình Vượt Khó Đầy Giang Nan

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao CEO Võ Văn Bằng lại là một con người kiên trì và phấn đầu không ngừng nghỉ? VÌ trước khi trở thành CEO, ông ta đã phải trải qua một quá trình đầy gian nan. Từ một hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn, ông ta đã biết cách vươn lên và không bao giờ từ bỏ. Hãy cùng iSao tìm hiểu một chút về vị CEO Võ Văn Bằng này nhé.

1. Vậy Ceo Võ Văn Bằng là ai?

CEO Võ Văn Bằng sinh năm 1979 tại An Giang, ông đã chứng minh rằng với lòng đam mê, kiên nhẫn và tầm nhìn, mọi khó khăn có thể vượt qua và thành công có thể đạt được. Hành trình của ông trong lĩnh vực du lịch và giáo dục chính là một minh chứng rõ ràng cho điều này.

Sinh ra trong gia đình có 7 anh chị em, hoàn cảnh khó khăn nên cuộc sống gia đình thiếu thốn nhiều thứ. Đến năm 17 tuổi, mẹ mất, CEO Võ Văn Bằng phải cố gắng vượt qua nỗi đau, sự mất mác to lớn. Bằng nghị lực và sự thông minh vốn có, ông đã cố gắng trong từng ngày để chinh phục sự thành công vượt qua nghèo khó của đời mình.

Ceo Võ Văn Bằng

Người mẹ đã mất của ông đã để lại một ước mơ, mong muốn con trai trở thành một giáo viên. Cũng với niềm đam mê về giáo dục, ông đã quyết định theo đuổi sự nghiệp này và đến Sài Gòn với một triệu đồng xin được từ một người anh.

2. Hành Trình Vượt Khó Đổi Lấy Thành Công

CEO Võ Văn Bằng xuất sắc đậu vào cả ba trường đại học, thế nhưng lại không có đủ tiền để trang trải chi phí học. Dù vậy, ông vẫn không từ bỏ, lựa chọn một trường Trung cấp để theo học. Mỗi ngày vừa học, vừa làm hồ, đi làm đổi cơm, sống trong nhà củi. Sau một khoảng thời gian thì thuê được một phòng trọ 8m², sống chung với 7 – 8 người khác. Ông còn xin làm tại nhà hàng, trung tâm ngoại ngữ,… lúc rảnh thường trao dồi thêm kiến thức học tập, tra từ điển để nâng cao kiến thức ngoại ngữ.

Ceo Võ Văn Bằng

Con đường dẫn đến thành công luôn đi đôi với nhiều thách thức, trở ngại. Thế nhưng những khó khăn và gian khổ không làm cho ông chùn bước. CEO Võ Văn Bằng luôn tin rằng sự đổi mới và sự nỗ lực không ngừng sẽ có ngày chạm đến đỉnh vinh quang.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực giáo dục, CEO Võ Văn Bằng còn mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực du lịch. Qua đó, ông không chỉ góp phần thúc đẩy ngành du lịch, mà còn tạo ra nguồn thu nhập và việc làm cho người lao động.

Ceo Võ Văn Bằng

Dần dần, ông xây dựng được một tầm nhìn rõ ràng và mục tiêu cụ thể cho công việc của mình. Với sự chăm chỉ và kiên trì, ông đã trở thành giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học về du lịch. Cùng với đó là trở thành giám đốc của một công ty du lịch, du học và là một luật gia tài giỏi.

Hiện tại, ông được biết đến là Thạc sĩ – Tiến sĩ Võ Văn Bằng, đang là CEO Sunsmiles Co.,ltd

Hành trình vượt qua khó khăn của CEO Võ Văn Bằng là một câu chuyện đầy cảm hứng và lý thú. Ông đã chứng minh rằng với quyết tâm và tinh thần không ngừng phấn đấu, bất kỳ ai cũng có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công. Ông đã tạo nên một tầm nhìn và giá trị vượt xa bản thân, góp phần vào sự phát triển của cả lĩnh vực giáo dục và du lịch. CEO Võ Văn Bằng là một nguồn cảm hứng lớn cho các doanh nhân trẻ và những người có ước mơ.

Nguồn: https://trangtop.com/ceo-vo-van-bang-hanh-trinh-vuoc-kho-doi-lay-thanh-cong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *