Đen Vâu thắng lớn tại Mai Vàng 2023

Đen Vâu, với tên thật là Nguyễn Đức Cường, đã chứng minh sức hút vô song của mình khi anh giành chiến thắng ở 2 hạng mục tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 19. Anh nhận được sự tán dương từ cộng đồng mạng với biệt danh “Đen Vâu mãi đỉnh”, sau khi đoạt giải Nghệ sĩ vì cộng đồng và giải Nam ca sĩ/Rapper được yêu thích nhất. Sự thành công này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Đen Vâu mà còn là sự công nhận và yêu mến từ phía khán giả và cộng đồng âm nhạc.

Tối ngày 18/1, sự kiện trao giải Mai Vàng 2023 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Trong số các nghệ sĩ xuất sắc được vinh danh, Đen Vâu là cái tên nổi bật khi giành chiến thắng ở hai hạng mục quan trọng: Nghệ sĩ vì cộng đồng và giải Nam ca sĩ/Rapper được yêu thích nhất.

Trên sân khấu nhận giải, nam ca sĩ gốc Quảng Ninh đã thể hiện sự xúc động khi được tôn vinh với những dự án âm nhạc mang lại tinh thần hỗ trợ cho cộng đồng.

Một số ý kiến trái chiều xuất hiện khi có người tỏ ý ngạc nhiên với việc Đen Vâu nhận giải Nghệ sĩ vì cộng đồng, vì họ cho rằng Đen Vâu chính là kết quả của sự hỗ trợ từ cộng đồng. Tuy nhiên, có người khác đánh giá cao Đen Vâu, xem anh là một bản mô hình tích cực của sự hợp tác và chia sẻ trong cộng đồng âm nhạc. Ý kiến trái chiều này thể hiện sự đa dạng và phong phú trong cách nhìn nhận về tài năng và đóng góp của nghệ sĩ này trong nền âm nhạc Việt Nam.

Đen Vâu khẳng định bản thân vẫn là người lao động và công việc anh đang thực hiện là “sự phục vụ”. Nam rapper cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với khán giả đã tạo cơ hội cho những nghệ sĩ như anh có dịp phục vụ mọi người.

Nhận giải thưởng mới, Đen Vâu chia sẻ với cộng đồng mạng, nhận được nhiều lời chúc mừng như “Đen Vâu mãi đỉnh”, “Giải thưởng quá xứng đáng với Đen Vâu”… Nhiều người hy vọng rằng trong tương lai, nam ca sĩ sẽ có thêm nhiều dự án ý nghĩa, tiếp tục đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Trước đó vài ngày, Đen Vâu cũng đã vinh dự nhận giải thưởng Nghệ sĩ vì cộng đồng của năm do Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, Cục Nghệ thuật biểu diễn, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức.

“Việc này là một động viên và nhắc nhở cho Đen Vâu tiếp tục nỗ lực và đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội. Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến các cơ quan tổ chức đã trao cho tôi giải thưởng này” – Đen Vâu chia sẻ.

Đầu tháng 12/2023, Đen Vâu đã ghi danh là nghệ sĩ duy nhất trong danh sách nhận giải thưởng Tình nguyện quốc gia năm 2023, do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Giải thưởng này tôn vinh những đóng góp của Đen Vâu qua sản phẩm âm nhạc “Nấu ăn cho em”, nơi nam rapper tham gia vào dự án “Nuôi em” – một dự án được khởi xướng bởi Trung tâm Tình nguyện quốc gia và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Đen Vâu đang “tập luyện hăng say” cùng Màu Nước band để chuẩn bị cho concert “Sống một đời có lãi”, dự kiến diễn ra vào ngày 20/1 tại Sân vận động Phú Thọ, TP HCM. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn