Giải thưởng Rồng Vàng 2024: Herbalife được vinh danh Top 50 Doanh Nghiệp FDI Tiêu Biểu tại Việt Nam

Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và thể chất, đã được vinh danh là một trong Top 50 Doanh Nghiệp FDI (Foreign Direct Investment – Doanh Nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài) Tiêu Biểu tại Việt Nam, đặc biệt trong hạng mục Thương hiệu phát triển bền vững tại Giải thưởng Rồng Vàng 2024.

Giải thưởng Rồng Vàng tôn vinh các doanh nghiệp FDI có thành tích sản xuất, kinh doanh ấn tượng, đồng thời có những đóng góp tích cực và đáng kể cho cộng đồng địa phương và nền kinh tế quốc gia.

Quá trình đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp FDI dựa trên năm tiêu chí chính: thành tích kinh doanh; xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; trách nhiệm xã hội; phát triển kinh doanh bền vững và thân thiện với môi trường; áp dụng công nghệ số. Trong tổng số 150 doanh nghiệp được lựa chọn vào vòng chung kết, 50 doanh nghiệp tiêu biểu nhất đã được vinh danh tại Giải Thưởng Rồng Vàng năm nay.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, đã chia sẻ: “Việc nhận được giải thưởng từ Tạp chí Kinh tế Việt Nam / VnEconomy / Vietnam Economic Times là một minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng, người tiêu dùng và các bên liên quan dành cho Herbalife Việt Nam. Phù hợp với mục tiêu hoạt động bền vững của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào việc nâng cao sức khỏe và hạnh phúc của con người, cộng đồng và bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng, cùng với việc hỗ trợ các thành viên độc lập, giúp nhiều người có cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua chế độ dinh dưỡng cân bằng và thường xuyên vận động.”

Herbalife Việt Nam đã chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2009, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cho khách hàng Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Công ty hiện có chín nhóm sản phẩm tại thị trường Việt Nam, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tim mạch, sức khỏe tiêu hóa, sức khỏe xương khớp, tăng cường thị lực, dinh dưỡng cho vận động và sự tỉnh táo, hỗ trợ cho mái tóc và làn da, cùng với sản phẩm giúp ngủ ngon và thư giãn.

Herbalife, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người thông qua các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980. Herbalife có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn