Tỷ phú xứ rừng ngập mặn phấn khởi nhận thưởng lớn tại HDBank

HDBank vừa hoàn tất việc trao thưởng 10 sổ tiết kiệm có giá trị cao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc – Năm Mới Phát Tài cùng HDBank”. Tỷ phú đầu năm 2024 của HDBank đến từ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nổi tiếng với vùng đất xứ rừng ngập mặn.

Dựa trên kết quả quay số may mắn được công bố công khai ngày 21/3/2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, HDBank đã hoàn tất việc trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc – Năm Mới Phát Tài cùng HDBank ”.

Từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 03/04/2024, với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10 tỷ đồng, chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc – Năm Mới Phát Tài Cùng HDBank” là món quà đầu năm dành riêng cho các khách hàng gửi tiền qua ứng dụng HDBank và tại quầy. Đây là chương trình thường niên của HDBank nhằm tìm kiếm tỷ phú vào dịp năm mới. Chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ một tháng, khách hàng sẽ nhận được mã số để tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng thưởng vào cuối kỳ.

Khách hàng Dương Hoàng Dinh từ phòng giao dịch Nhơn Trạch không khỏi bất ngờ và phấn khởi khi biết mình trở thành tỷ phú. Anh đã đến nhận Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng tại phòng giao dịch HDBank.

Bên cạnh đó, Giải Nhất là sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đã được trao cho khách hàng Trần Anh Vũ ở Tp.HCM tại Trung tâm kinh doanh của HDBank. Ba Giải Nhì trị giá 100 triệu mỗi giải đã được trao cho các khách hàng: Nguyễn Thị Thuỷ (Phòng giao dịch Tam Phước), Nguyễn Quốc Thuỵ (Phòng giao dịch Tây Hồ – Chi nhánh Ba Đình), và Trần Thị Ngọc Thoa (Chi nhánh Tp.HCM).

Năm Giải Ba trị giá 30 triệu đồng mỗi giải đã được trao cho các khách hàng: Nguyễn Thị Liên (Phòng giao dịch Hoàng Diệu), Nguyễn Thị Việt Hồng (Phòng giao dịch Tây Đô – Chi nhánh Ba Đình), Hà Thị Mai Phương (Chi nhánh Quảng Bình), Trần Thị Nhung (Phòng giao dịch Nam Đô – Chi nhánh Hà Nội), và Lê Thị Hoa (Phòng giao dịch Bàu Bàng).

Ngoài ra, vào ngày 12/4/2024, HDBank đã tổ chức lễ quay số may mắn Đợt 2 của chương trình “Mở Tài Khoản HDBank – Rinh Ngay Vàng Ròng”. Theo thể lệ, từ ngày 22/01/2024 đến 31/3/2024, khách hàng chỉ cần mở tài khoản HDBank và đăng ký dịch vụ eBanking. Đồng thời, với mỗi giao dịch thanh toán từ 200 nghìn đồng trên ứng dụng HDBank, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn. Chương trình có tổng cộng 2 đợt quay số may mắn trúng vàng. Đợt 1 đã diễn ra tại Hội sở của HDBank vào ngày 8/3/2024 và đợt 2 vào ngày 12/4/2024.

Tổng cộng, có 226 khách hàng trúng thưởng vàng và tiền mặt từ hai đợt quay số. Trong đó, có 02 Giải Đặc Biệt là 1 lượng vàng SJC, 04 Giải Nhất là 5 chỉ vàng/giải, 20 Giải Nhì là 1 chỉ vàng/giải, 40 Giải Ba là 1,999,999 đồng/giải, và 160 Giải Khuyến Khích là 686,800 đồng/giải. Ngoài ra, hàng ngàn khách hàng cũng nhận được nhiều bao lì xì may mắn từ vòng quay online trên ứng dụng HDBank trong thời gian diễn ra chương trình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng đã được công bố trên trang web http://hdbank.com.vn. Khách hàng có thể truy cập trang web https://hdbank.com.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại 19006060 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn