UNIQLO công bố khai trương 03 cửa hàng mới tại Thành phố Thủ Đức

UNIQLO, thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu từ Nhật Bản, vừa thông báo kế hoạch mở rộng hệ thống cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Đây bao gồm việc khai trương 03 cửa hàng mới tại các trung tâm thương mại (TTTM) sau: Sense City Phạm Văn Đồng (Gigamall), Vincom Plaza Lê Văn Việt, và Vincom Mega Mall Grand Park, TP. Thủ Đức.

Cụ thể, cửa hàng UNIQLO tại Sense City Phạm Văn Đồng – Gigamall sẽ chính thức mở cửa từ 9 giờ 30 sáng, vào ngày 26 tháng 4 năm 2024, để chào đón khách hàng tới tham quan và mua sắm. Trong khi đó, 02 cửa hàng UNIQLO tại Vincom Plaza Lê Văn Việt và Vincom Mega Mall Grand Park dự kiến sẽ ra mắt trong mùa Xuân/Hè năm nay.

UNIQLO Sense City PVD – Gigamall, UNIQLO Vincom Grand Park, và UNIQLO Vincom Lê Văn Việt lần lượt là cửa hàng thứ 23, 24 và 25 trong hệ thống bán lẻ của thương hiệu sau gần 5 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Điều này nâng tổng số cửa hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh lên 12 cửa hàng, hoạt động song song với cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com. Chiến lược này nhấn mạnh vào việc tăng cường sự hiện diện của UNIQLO tại thành phố Thủ Đức – một khu vực năng động, được coi là cửa ngõ nối liền với các tỉnh thành phía Đông như Bình Dương, Đồng Nai.

Trước lễ khai trương các cửa hàng mới, ông Nishida Hideki, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về kế hoạch mở cửa hàng mới, đồng hành với sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt là thành phố Thủ Đức. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, mà còn là tạo ra một không gian mua sắm thoải mái, tiện lợi, giúp khách hàng thực sự trải nghiệm triết lý LifeWear. Với chất lượng dịch vụ và nghệ thuật bài trí cửa hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của UNIQLO, chúng tôi tin rằng mỗi khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm hiện đại và hấp dẫn.”

Cửa hàng UNIQLO Sense City PVD – Gigamall có diện tích bán hàng hơn 1.400 m2, đặt tại TTTM Sense City Phạm Văn Đồng (Gigamall) – một địa điểm trọng yếu tại thành phố Thủ Đức, thuận tiện cho khách hàng từ các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Bình. Gigamall hướng đến xu hướng mua sắm kết hợp giải trí, cung cấp đa dạng tiện ích mua sắm và không gian vui chơi phù hợp cho cả gia đình.

Cửa hàng UNIQLO Vincom Lê Văn Việt nằm trên con đường thương mại sầm uất nhất trong khu vực, với tổng diện tích sàn bán hàng khoảng 1.000 m2; còn cửa hàng UNIQLO Vincom Grand Park tọa lạc tại Vincom Mega Mall Grand Park – TTTM hoạt động theo mô hình “Life-Design Mall” đầu tiên và lớn nhất miền Nam, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho khách hàng ở khu vực phía Đông của thành phố.

UNIQLO SENSE CITY PVD – GIGAMALL sẽ chính thức mở cửa vào lúc 9h30 sáng ngày 26/4/2024.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới UNIQLO Sense City PVD – Gigamall, UNIQLO mang đến những ưu đãi đặc biệt cùng quà tặng độc đáo dành cho các khách hàng đầu tiên:

Trong tuần đầu tiên mở cửa, từ ngày 26/04 đến 02/05, UNIQLO áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những sản phẩm LifeWear phổ biến nhất trong mùa Xuân/Hè, bao gồm: áo khoác chống UV cho Nam, Nữ và Trẻ Em, Áo Polo, Áo Thun Cổ Tròn Ngắn Tay.

Trong 03 ngày đầu tiên của khai trương, từ ngày 26/04 đến 28/04, khi mua sắm với hóa đơn từ 1.399.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được một ly giữ nhiệt tiện lợi và năng động.

Ngoài ra, 100 khách hàng đầu tiên mỗi ngày (26/04 – 28/04) sẽ được thưởng thức các món uống yêu thích từ thương hiệu Cheese Coffee khi ghé thăm cửa hàng mua sắm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn