VTV Awards 2023: Kiều Anh, Nhan Phúc Vinh được gọi tên

Đêm trao giải VTV Awards 2023 đã chứng kiến sự tỏa sáng của những gương mặt nghệ sĩ xuất sắc, được đánh giá cao trong nền văn hóa giải trí Việt Nam

Đêm 1/1/2024, sự kiện trọng đại – VTV Awards 2023 đã khai mạc với sự tham gia đông đảo của những gương mặt nghệ sĩ hàng đầu trong làng giải trí Việt. Sau thời gian dài những đợt bình chọn kịch tính, những chiếc cúp vàng cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Trong hạng mục Nữ diễn viên Ấn tượng, NSƯT Kiều Anh đã được vinh danh với tên gọi xướng lên, nhờ vai diễn nữ chính trong tác phẩm “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”. Chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng, khi khả năng diễn xuất của Kiều Anh đã tạo ra một ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Cô đã mạnh mẽ thể hiện những phân cảnh yêu cầu sự tinh tế tới cực độ, từ tâm lý cam chịu đến bùng nổ, tất cả đều được cô thể hiện xuất sắc, làm xúc động không ít người xem.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã chia sẻ: “Điều này thật sự là một món quà vô cùng hạnh phúc, đồng thời hơi bất ngờ vì năm nay giải thưởng Diễn viên lại trao cho tôi đầu tiên, khiến tôi có chút bối rối”. Cô cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn đối với toàn bộ ekip, đồng nghiệp, bạn bè đã đồng hành, hỗ trợ và chia vui cùng cô.

Trong hạng mục Nam diễn viên Ấn tượng, Nhan Phúc Vinh đã tạo nên một bất ngờ khi vượt qua đàn anh nặng ký là NSƯT Hoàng Hải để giành chiến thắng quan trọng này. Trong suốt năm vừa qua, anh đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ thông qua vai diễn chính trong “Đừng làm mẹ cáu”

Trong hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” đã được công nhận. Mặc dù đã gây ra một số tranh cãi trong quá trình phát sóng, nhưng bộ phim vẫn để lại nhiều ấn tượng bởi chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày, dàn diễn viên chất lượng và những phân cảnh hài hước cùng xúc động, tạo ra một câu chuyện đẹp về tình cảm gia đình.

Trong hạng mục Gương mặt trẻ ấn tượng, giải thưởng đã thuộc về VĐV Nguyễn Thị Oanh (thể thao), ca sĩ Hà An Huy (nghệ thuật) và đạo diễn Phạm Thiên Ân (văn hóa). Còn ở hạng mục Chương trình sáng tạo của năm, ekip của Hoa xuân ca đã được vinh danh. Cảm ơn bạn đã dọc bài viết của ISAO.

Nguồn: sohuutritue.net.vn