Lệ Quyên lên tiếng về sự cố ở Làn sóng xanh 2023

Cô thoải mái nhắc đến sự cố và gửi lời xin lỗi.

Tối ngày 24/1, sự kiện trao giải Làn sóng xanh 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong số đó, ca sĩ Thu Phương và Lệ Quyên đã được mời đến để công bố kết quả cho hai hạng mục quan trọng, đó là Ca khúc được yêu thích trên radio và Ca khúc của năm.

Tuy nhiên, khi Lệ Quyên công bố giải thưởng, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả và dư luận. Cụ thể, thay vì đợi MC đọc giới thiệu đề cử và chiếu video như kịch bản đã chuẩn bị, Lệ Quyên đã tự ý công bố ngay kết quả giải thưởng mà không tuân theo trình tự đã được sắp xếp. Hành động này đã gây nhiều tranh cãi và phản đối từ phía khán giả, đặt ra nhiều ý kiến đối với cách thức và tôn trọng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Đối diện với sự ồn ào và tranh cãi sau sự kiện trao giải Làn sóng xanh 2023, Lệ Quyên đã chính thức có những chia sẻ. Dưới video của ca sĩ Văn Mai Hương, cô đã bình luận dí dỏm: “Ối, tôi thấy tên em tôi, tôi nghĩ đọc luôn, về nhà mới nghe hai bé MC gọi tôi. Chết cười”; “Ôi chế về đến nhà mới biết, chết cười”. Trên story cá nhân, cô tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc này một cách hài hước và viết: “Bỉ ngạn vàng, hơi vội vàng. Sorry Sorry (xin lỗi – PV)”. Những phản ứng này cho thấy Lệ Quyên đã chọn cách đối mặt với tình huống bằng sự hài hước và lạc quan.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn