Ngô Phương Anh tiết lộ ‘ghiền’ đóng vai phản diện nhưng cả năm chỉ toàn vai ‘hài nữ’

Với những thành công nổi bật qua những vai diễn phản diện trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên tỏ ra bất ngờ khi nhận lời đề xuất của đạo diễn để tham gia vai diễn mang tính cách vui vẻ, hài hước…

Với khán giả truyền hình, Ngô Phương Anh là một cái tên không còn xa lạ trong những năm qua. Từ những vai phản diện “gây sốt” trên mạng xã hội cho đến những vai diễn hài hước, vui vẻ, nữ diễn viên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả theo cách đặc biệt của mình.

Đặc biệt, sau những thành công từ những vai phản diện, Ngô Phương Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một “ác nữ màn ảnh” tiếp theo, tiếp nối truyền thống của các thế hệ diễn viên chuyên đảm nhận những vai diễn đầy thách thức này. Tuy nhiên, vào năm 2023, cô lại bất ngờ “rũ bỏ kiếm” khi nhận toàn những vai diễn mang tinh thần “chữa lành”.

Mới đây, khi chia sẻ với truyền thông, Ngô Phương Anh tỏ ra rất ngạc nhiên khi nhận lời mời từ đạo diễn Ngọc Tưởng để tham gia vào vai diễn cô mô tả là “hài nữ”.

Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ về hai vai diễn của mình trong năm 2023: “Trong năm nay, cả hai bộ phim mà tôi tham gia đều không còn là những vai diễn ‘ác nữ’ nữa. Ví dụ, trong phim ‘Đuổi bắt thanh xuân’, đạo diễn Ngọc Tưởng có lẽ đã nhìn thấu điểm đặc biệt nào đó ở tôi mà lại dám giao cho tôi vai diễn ‘hài nữ’.

Trong bộ phim này, tôi thực sự khác biệt so với tất cả các vai diễn trước đó của mình. Nhân vật tôi đảm nhận thực hiện nhiều trò hài hước mà tôi cảm thấy chưa từng trải qua trong sự nghiệp của mình. Điều này làm cho trải nghiệm của tôi trở nên thú vị và vui vẻ!

Còn đối với bộ phim đang được phát sóng trên VTV1, ‘Chúng ta phải hạnh phúc’, tôi đảm nhận vai diễn của một cô gái rất vô tư. Nói chung, cả hai vai diễn của tôi trong năm nay đều như là những vai diễn có tác dụng ‘chữa lành’ chính bản thân mình. Khi tham gia quay hai bộ phim này, tôi thấy mình trở nên vui vẻ và nhẹ nhàng hơn trong cuộc sống.

 

Bản thân Ngô Phương Anh không ngại thử sức với đủ loại vai, tuy nhiên, khi được hỏi về định hướng phát triển của mình, cô khẳng định muốn đi theo con đường phản diện, thậm chí là “ghiền” đóng vai phản diện.

“Trong năm nay, tôi chưa có vai phản diện nào cả, nhưng thực sự tôi vẫn rất thích đóng vai phản diện. Phải nói là tôi ‘ghiền’ đóng vai phản diện. Bản thân tôi muốn theo đuổi hướng này, vì vai phản diện đòi hỏi tâm lý nặng và mỗi vai mang một kiểu tâm lý khác nhau. Càng có nhiều trải nghiệm, tôi càng muốn thách thức và chinh phục dạng vai này” – nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Ngô Phương Anh, sinh năm 1991, khẳng định bản thân luôn cố gắng trau dồi và học tập trong từng vai diễn để ngày càng hoàn thiện bản thân. Về việc khán giả thích cô đóng vai phản diện hay chính diện hơn, đối với nữ diễn viên, điều quan trọng nhất là cô vẫn được khán giả yêu thích và ủng hộ trong con đường nghệ thuật của mình.

Sau một năm 2023 với nhiều vai diễn mang đến năng lượng tích cực, Ngô Phương Anh hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có những kịch bản phù hợp, đặc biệt là những vai phản diện ấn tượng để cô có thể tiếp tục thử sức và chinh phục con đường “ác nữ màn ảnh” của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn