Thùy Tiên được netizen gọi tên ‘Hoa hậu nhiều nghề nhất Việt Nam’ sau màn làm tượng đồng ở phố đi bộ

Hình ảnh và thông tin mới về Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên đã gây bất ngờ và thu hút sự chú ý của khán giả, tạo nên một làn sóng thảo luận sôi nổi.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh của Hoa hậu Hòa bình Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện tại phố đi bộ với diện mạo độc đáo đã tạo nên sự bất ngờ và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong bức tranh mới, người đẹp đã hóa trang thành một tượng đồng phổ biến thường thấy tại các khu vui chơi công cộng, với trang phục màu vàng đồng và cánh thiên thần.

Hình ảnh của Hoa hậu Thùy Tiên nhanh chóng trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Đông đảo người xem tỏ ra bất ngờ trước sự đa tài và sáng tạo của cô, và nhiều ý kiến hài hước đã xuất hiện, như “Thùy Tiên – Hoa hậu nhiều nghề nhất Việt Nam”, “Ủa, vậy nghề chính của chị là đa tài hả?”, “Nhỏ Hoa hậu độc lạ nhất tôi từng biết”.

Có những bình luận hài hước nói về “số nghề” của Thùy Tiên như “Một nghề cho chín còn hơn 9 nghề, nhưng không chị thích làm 9 nghề: Drag queen, bán khô mực, bán bông ngày Tết, bán rau, chạy Grab, lao công quét rác, bán hàng ở cửa hàng tiện lợi, hát dạo bán kẹo kéo, làm tượng đồng”, “Cái tượng này lạ lắm mọi người ơi. Tượng mà cười hoài à”, “Hoa hậu cũng đi làm cực như người bình thường”, “Sao chị nhiều nghề vậy? Mâm nào cũng có mặt chị”…

Có thể thấy, từ khi đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021 cho đến thời điểm hiện tại, tên tuổi của Hoa hậu Hòa bình Nguyễn Thúc Thùy Tiên không hề giảm nhiệt. Mỗi lần xuất hiện, cô luôn nhận được sự khen ngợi về nhan sắc ngày càng lên đỉnh. Đồng thời, người đẹp này còn được yêu mến bởi tính cách thân thiện và tích cực tham gia các dự án cộng đồng, chương trình thiện nguyện.

Trong một buổi tham gia chương trình “Nhà trọ Destiny” của Trường Giang, Thùy Tiên đã tiết lộ về kế hoạch tương lai của mình. Ngoài mong muốn mua nhà cho bà, cô đang chủ động xây dựng dự án mang tên “Vui lên nha”, nhằm tạo ra những khu vui chơi tại các bệnh viện nhi trên khắp cả nước. Cô nói: “Hiện tại, dự án này đang được triển khai tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Tôi hy vọng nó sẽ đạt được thành công trong thời gian ngắn nhất”.

Thêm vào đó, chỉ vài phút trước đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tiết lộ về một dự án mới mà cô đã âm thầm ấp ủ để thực hiện – đó là chương trình Tết hạnh phúc cho cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia.

Thùy Tiên nhận thức rằng, mặc dù sống xa quê hương, nhưng cộng đồng người gốc Việt Nam ở Campuchia luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực học tập và lao động, vươn lên trong cuộc sống dù có khó khăn. Cô hy vọng rằng, cùng với sự hỗ trợ từ Câu lạc bộ Suối mát từ tâm, Công ty Sen Vàng, và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, họ sẽ đóng góp phần nhỏ sức lực để giúp người dân có một cái Tết tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Dự án này do chính Thùy Tiên khởi xướng và dự kiến sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến 23/1/2024. Hoa hậu hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ tích cực từ đông đảo người hâm mộ. Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn