Ninh Dương Lan Ngọc rời showbiz, chuyện gì đây?

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về quyết định rời showbiz trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” phát sóng vào tối ngày 27/1. Đáng chú ý, quyết định này được cô lên kế hoạch từ trước.

Trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng ban đầu cô đã có kế hoạch sang Australia để học, nhưng vì đam mê với chương trình, cô đã quyết định hoãn lại kế hoạch đó và ở lại để tham gia cùng các nghệ sĩ. Quyết định này của cô đã khiến nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ.

Trong tâm sự của mình, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ rằng cô cảm thấy chưa đạt được sự trọn vẹn trong diễn xuất: “Đã 13 năm trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp này. Dù đã từng có những vai diễn đặc biệt nhưng cho đến bây giờ, tôi vẫn chưa tìm thấy vai diễn nào có ý nghĩa như vậy. Đó là điều tôi luôn khao khát trong nghề diễn.”

Ninh Dương Lan Ngọc tự tin chia sẻ rằng cô đã lo lắng chu toàn cho gia đình và người thân, và hiện tại, cô quyết định đi du học để nâng cao sự nghiệp và phát triển bản thân.

“Có người nói rằng Lan Ngọc sẽ mãi ở đó, không tiến xa hơn. Tôi đã đau đáu rất nhiều với quyết định này, và vì vậy, tôi quyết định rời khỏi showbiz để đi học,” Ngọc chia sẻ.

Ninh Dương Lan Ngọc, sinh năm 1990, bắt đầu sự nghiệp trong showbiz khi còn là sinh viên, tham gia các phim quảng cáo và video ca nhạc cho một số nghệ sĩ. Năm 2010, cô đóng vai Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”, giúp cô nhận giải thưởng Cánh Diều Vàng danh giá.

Với hơn 13 năm trong ngành, Ninh Dương Lan Ngọc đã để lại dấu ấn sâu đậm trên màn ảnh qua các bộ phim điện ảnh như “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, “Cô Ba Sài Gòn”, “Gái già lắm chiêu” (phần 2, 3, 5), “Cua lại vợ bầu”, “Cô gái từ quá khứ” và xuất hiện thường xuyên trên các gameshow truyền hình. Với tính cách năng động, vui vẻ và vẻ đẹp tự nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút một lượng fan đông đảo.

Ngoài thành công trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên còn là chủ của một tiệm làm đẹp và nhà hàng, và thu hút sự chú ý với việc sở hữu loạt đồ hiệu đắt đỏ. Vào năm 2023, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gây ấn tượng khi mua một căn biệt thự hai mặt tiền có diện tích hơn 200m2.

Năm 2023, cô cũng bắt đầu chinh phục lĩnh vực âm nhạc khi tham gia show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” 2023. Trước khi bước chân vào sân chơi này, cô luôn thể hiện đam mê với ca hát, mặc dù thường bị chỉ trích về giọng hát của mình.

Dù vậy, với những ưu điểm nổi bật như trình diễn sân khấu sáng tạo và khả năng hòa âm phối giọng tốt với các thí sinh khác, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành một trong những thí sinh nổi bật và tiến xa trong các vòng thi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn