Sôi động Giải chạy bộ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2024

Câu lạc bộ chạy bộ của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương đã hợp tác với các đơn vị liên quan để tổ chức một giải chạy bộ với chủ đề “Chạy vì sức khỏe – Chạy vì môi trường”, thu hút sự tham gia đông đảo của các vận động viên.

Vào sáng ngày 23/3/2024, giải chạy bộ đã diễn ra tại Công viên Thành phố Mới Bình Dương (tỉnh Bình Dương) với hơn 100 vận động viên tham gia từ các đơn vị trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, cũng như các câu lạc bộ chạy bộ.

Theo ban tổ chức, sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và thúc đẩy cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại’, nhằm khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao, cùng nâng cao sức khỏe và xây dựng văn hóa công sở trong cán bộ, viên chức và người lao động.

Đồng thời, giải chạy cũng là một phần của Chiến dịch ‘Giờ Trái đất năm 2024’, nhằm góp phần tích cực trong việc tăng cường nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Cảm ơn bạn đã đọc bài tổng hợp của ISAO

Nguồn: sohuutritue.net.vn