UNIQLO Tái hợp Nhà Thiết kế nổi tiếng Clare Waight Keller với Bộ sưu tập Mùa Xuân 2024

Thương hiệu thời trang quốc tế UNIQLO, nguồn gốc từ Nhật Bản, đã thông báo về việc sắp ra mắt Bộ sưu tập Mùa Xuân 2024, hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Anh – Clare Waight Keller.

Kế thừa thành công từ Bộ sưu tập Thu/Đông 2023 của UNIQLO: C, Bộ sưu tập Mùa Xuân 2024 tiếp tục mang đến những thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế đặc trưng của nhà thiết kế nổi tiếng Clare Waight Keller. BST này không chỉ thể hiện rõ tinh thần mới của mùa Xuân mà còn chứa đựng những đường cắt mềm mại, phom dáng thanh lịch, và bảng màu đa dạng với các gam như đỏ poppy, hồng ửng, xanh nước biển và xanh quân đội.

Các chiếc chân váy xếp ly tinh tế khi kết hợp với áo khoác dáng dài sẽ tạo ra hiệu ứng nhẹ nhàng, uyển chuyển mỗi khi bước đi. Ngược lại, việc ghép quần ống rộng với áo khoác thắt eo sẽ mang lại cảm giác hiện đại, trẻ trung. Để hoàn thiện phong cách layering cho mùa Xuân này, bạn có thể thử phối áo gile đan len, áo thun dáng ngắn, mũ bóng chày ca rô vải poplin, và túi giả da dáng rộng.

Nhà thiết kế Clare Waight Keller chia sẻ: “Trong lần hợp tác thứ hai với UNIQLO cho BST UNIQLO: C, tôi muốn tôn lên sự nhẹ nhàng trong chuyển động. Việc làm việc với các chất liệu vải siêu nhẹ đã mang lại nhiều ý tưởng mới về tỷ lệ trong trang phục. Chiếc chân váy dài tạo nên sự tương phản tuyệt vời với các phom áo ngắn. Sự mềm mại và tươi mới là tinh thần chủ đạo của BST mùa này.

Mùa Xuân đánh dấu thời điểm chuyển giao giữa thời tiết lạnh và ấm áp, vì vậy, tôi nghĩ rằng tủ quần áo cho mùa mới cũng cần phải linh hoạt. Tôi thích sự kết hợp giữa các thiết kế được cắt may tỉ mỉ và trang phục thoải mái. Điều này mang lại cảm giác trẻ trung mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch, thể hiện rõ tinh thần nhẹ nhàng và phấn khích của mùa mới”.

Ngoài trang phục dành cho mùa Xuân, UNIQLO: C cũng sẽ ra mắt Bộ sưu tập Mùa Hè 2024 vào tháng 4 sắp tới. Thông tin chi tiết về bộ sưu tập này sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Bộ sưu tập sẽ chính thức được bán ra từ ngày thứ Sáu, 23/2/2024, tại một số cửa hàng UNIQLO và trên trang web UNIQLO.com.